image banner
Thị trấn Củng Sơn: Chào cờ đầu năm nới

    Đúng 6 giờ 30 phút sáng ngày 10/02 (Mùng 1 Tết Nguyên Đán), đông đảo cán bộ và nhân dân thị trấn Củng Sơn có mặt tại trụ sở UBND thị trấn Củng Sơn tham dự lễ chào cờ đầu năm. Lễ chào cờ được cử hành một cách trang nghiêm, trong không khí ngày đầu năm mới. Dưới cờ đỏ sao vàng các đại biểu cùng nhau hát bài Quốc ca, thể hiện niềm tin son sắc đối với Đảng, với Tổ quốc. Tại đây, Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Củng Sơn kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn hãy phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Văn Thương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đọc thư chúc Tết Giáp Thìn năm 2024

    Lễ chào cờ đầu năm mới, nhằm giáo dục cán bộ, nhân dân lòng yêu nước, tinh thần tực hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp trong năm mới với nhiều thành tích trên các mặt công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Cán bộ, nhân dân thị trấn dâng hương tại bia tưởng niệm.

    Cũng trong sáng Mùng 1 Tết Nguyên Đán, cán bộ, nhân dân trên địa bàn thị trắ đến dâng hương tại bia Tưởng niệm. Trong thời khắc thiêng liêng, các đại biểu đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời nguyện một lòng đoàn kết, phát huy sức mạnh toàn dân tộc để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh, hùng cường, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc./.

 

Văn phòng
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND Thị Trấn Củng Sơn
Địa chỉ: Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.861.809
Fax: 02573.861.809
Email: ubndcungson
@phuyen.gov.vn
Website: https://cungson.sonhoa.phuyen.gov.vn