image banner
Tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023
    Sáng ngày 19/4/2023 Ban thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn củng Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" giai đoạn 2003-2023. Nhằm đánh giá những mặt đạt được và những hạn chế, tồn tại cần khắc phục, nhằm thống nhất biện pháp đẩy mạnh và nâng cao chất lượng Ngày hội trong những năm tiếp theo. Đồng thời khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác phối hợp, triển khai tổ chức ngày hội.
anh tin bai
    Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Bùi Văn Thương Phó bí thư thường trực Đảng ủy và các đồng chí thường trực HĐND, UBND, Bí thư, phó bi thư chi bộ, trưởng, phó 05 khu phố và thành viên Ban công tác Mặt trận 05 khu phố.
anh tin bai
anh tin bai
         Tại hội nghị đã đánh giá Qua 20 năm thực hiện Nghị quyết số 04//NQ/ĐCT-MTTW của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” cho thấy, việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư từng bước có sức lan tỏa trong đời sống của nhân dân. Tổ chức Ngày hội cơ bản có tính chủ động, sáng tạo và có sự tham gia khá đông đủ của nhân dân, cán bộ, đảng viên cư trú trên địa bàn. Nội dung, hình thức của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc được chú trọng trong cả “phần Lễ và phần Hội”. Phần Lễ thực hiện các nội dung như tuyên truyền về truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và của địa phương, thông tin, báo cáo kết quả xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân và tham gia phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương, nhất là thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư"... qua đó nhân dân góp ý những mặt làm được, những mặt chưa làm được, những kinh nghiệm, từ đó đưa ra những giải pháp và tạo sự đồng thuận trong nhân dân cùng tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân;
    Đồng thời đã khen thưởng cho 05 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích trong công tác phối hợp, triển khai tổ chức ngày hội.
anh tin bai

                 anh tin bai

UBMT TQVN thị trấn
Video sự kiện
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND Thị Trấn Củng Sơn
Địa chỉ: Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.861.809
Fax: 02573.861.809
Email: ubndcungson
@phuyen.gov.vn
Website: https://cungson.sonhoa.phuyen.gov.vn